Giới thiệu Trung tâm phát triển tiềm năng Việt

Trung tâm phát triển tiềm năng Việt V-talents

Trung tâm phát triển tiềm năng Việt V-talents (thuộc VSC 8X) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại vào phát hiện tài năng, tư vấn giáo dục, định hướng nghề nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Sinh trắc vân tay, các khóa học Siêu tính nhanh, Siêu trí nhớ,…Đội ngũ tư vấn viên chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, sáng tạo đã tạo ra uy tín của V-talents. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, V-talents là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Trung tâm phát triển tiềm năng Việt
V-talents thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam (VSC 8X)

Chúng tôi mong muốn mang tới cộng đồng những phương pháp khoa học để phát triển tiềm năng bản thân. Tầm nhìn của V-talents là trở thành tổ chức ứng dụng công nghệ giáo dục hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn – đào tạo – định hướng nghề nghiệp uy tín Việt Nam. Thương hiệu V-talents mang tầm quốc tế, là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục thế giới.

Các dịch vụ V-talents đang cung cấp:

Sinh trắc vân tay: Khám phá năng lực cốt lõi của mỗi bản thân thông qua dấu vân tay. Sinh trắc vân tay giúp mỗi cá nhân biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Qua đó, để hoàn thiện mình hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Khóa học Siêu tính nhanh SSC: Cung cấp cho học sinh những phương pháp tính nhanh các phép tính phức tạp. Ngoài ra, SSC còn nâng cao sự tập trung và khả năng tư duy logic cho học sinh.

Khóa học Siêu trí nhớ SSM: Cung cấp những phương pháp để cải thiện trí nhớ, tăng cường tốc độ và khả năng nhớ lâu, nâng cao sự tập trung và hiệu quả trong học tập.