Hội thảo Sinh trắc học dấu vân tay của V-talents tại Vincom Bà Triệu

Sinh trắc học dấu vân tay là khoa học nghiên cứu về sự tương quan giữa dấu vân tay và não bộ của con người. Thông qua dấu vân tay giải mã bộ não con người.

“Hội thảo sinh trắc học vân tay” được tổ chức ngày 13/4/2017 tại Vincom Bà Triệu. Sản phẩm này giúp phát hiện tiềm năng não bộ, năng lực bẩm sinh thông qua dấu vân tay. Từ đó có thể phát hiện năng khiếu, phân tích tính cách, định hướng nghề nghiệp, tư vấn giáo dục.

Hội thảo sinh trắc học dấu vân tay

Vào lúc 18h30 hội thảo được diễn ra trong không gian ấm cúng. Trước khi diễn ra buổi diễn thuyết bố mẹ và các con sẽ được các chuyên gia lấy dấu scan vân tay. Sau đó, mỗi người sẽ được cầm trên tay tờ giấy xác định  dấu vân tay mười ngón tay của mình và con.

Hội thảo Sinh trắc học dấu vân tay tại vincom Bà Triệu
Các chuyên gia đang lấy scan dấu vân tay

Diễn giả Dương Quỳnh Liên diễn thuyết về sinh trắc học dấu vân tay

Buổi hội thảo được diễn ra với sự có mặt của hơn hai mươi phụ huynh cùng các em nhỏ. Diễn giả chia sẻ với các bậc phụ huynh cùng các em về sinh trắc học dấu vân tay. Giới thiệu chủng vân tay, đặc tính của từng chủng vân tay. Khi nói đến chủng vân tay của mình, ai cũng gật đầu khi nhận thấy dấu vân tay của mình ứng với tính cách của mình quá đúng, và tỏ ra rất hứng thú.

hội thảo sinh trắc học dấu vân tay tại vincom Bà Triệu
Chia sẻ của diễn giả Dương Quỳnh Liên về sinh trắc học dấu vân tay

Demo trước về sinh trắc vân tay cho các phụ huynh và con

Sau khi nghe diễn giả chia sẻ về sinh trắc vân tay. Các phụ huynh và các con đều rất hứng thú. Chuyên gia lần lượt phân tích demo cho từng người một. Sau đó, phụ huynh đều rất vui vẻ và chờ đợi để có được kết quả bài báo cáo. Ai cũng cầm trên tay của mình tờ giấy demo về các chủng vân tay, đem so giữa người này với người khác và nhận ra sự khác biệt giữa mọi người. Nên khách mời đều rất tò mò, nóng lòng muốn tìm hiểu về bản thân và về con.

Kết thúc buổi hội thảo thành công tốt đẹp

Buổi hội thảo được kết thúc vào 21h . Phụ huynh cùng các em nhỏ ra về cùng lời hứa hẹn mong được nhận kết quả sớm nhất.

Mang đến niềm vui, ý nghĩa cho mọi nhà cũng chính là niềm vui ý nghĩa của V-talents.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ĐÂY


Xem thêm

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại các tỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *