Sinh trắc học dấu vân tay có phải là hình thức bói toán?

Sinh trắc học dấu vân tay có phải là một hình thức bói toán? câu hỏi này được nhiều người mới biết đến Sinh trắc vân tay đặt ra. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Sinh trắc học dấu vân tay có phải là bói toán hay không.

Sinh trắc học dấu vân tay là phản ánh sự liên hệ giữa não bộ và các dấu vân tay.

Khác với bói toán thông qua việc xem chỉ tay; Sinh trắc học dấu vân tay đánh giá khả năng hoạt động của trí não. Sinh trắc học dấu vân tay là một bộ môn khoa học dựa trên việc phân tích dấu vân tay. Từ đó, đưa ra các con số cụ thể tỷ lệ tương quan phản ánh tính trội của từng vùng bề mặt vỏ não. Mỗi vùng thuộc bề mặt vỏ não lại chi phối những khả năng khác nhau của con người.

Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ: nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi. Ở độ tháng tuổi này  đã được hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Nên khi lên 2 tuổi đã có thể phân tích đánh giá năng lực bộ não chính xác đến 95%.

sinh trắc học dấu vân tay
Liên kết giữa dấu vân tay và não bộ

Sinh trắc học dấu vân tay có phải là hình thức bói toán ?

Việc bói toán dựa trên những đường chỉ tay hiện trên lòng bàn tay không có tính ổn định. Đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian. Cũng chưa có công trình nghiên cứu hay cơ sở khoa học nào nói rằng bói chỉ tay là chính xác.

Việc xem chỉ tay thường hay nói đến tương lai, những việc chưa xảy ra. Điều này chưa được khoa học chứng minh. Thầy bói có thể nhìn được trước tương lai. Tương lai sẽ như thế nào, giàu có hay không, điều này rất ảnh hưởng đến tâm lý phấn đấu của con người.

Sinh trắc học dấu vân tay dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học

Khoa học DMIT – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test là một khoa học phân tích mật độ tế bào não – khám phá tiềm năng bẩm sinh thông qua phân tích sinh trắc dấu vân tay.
Trong thực tế để gọi ngắn gọn; một số nơi gọi tắt khoa học DMIT là sinh trắc học dấu vân tay.
Khoa học DMIT được xây dựng dựa trên nhiều ngành nghề và nhiều công trình nghiên cứu khác nhau.

Sinh trắc dấu vân tay đã được khoa học chứng minh có mối liên hệ giữa não bộ và dấu vân tay.

Sinh trắc học dấu vân tay

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng; dấu vân tay là độc nhất với mỗi cá nhân. Đây là điểm khác biệt của chỉ vân tay; vì chỉ vân tay có thể thay đổi.

Trong cấu tạo vân da tay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra được mối liên hệ tương quan giữa vân tay với các tế bào thần kinh trên bề mặt vỏ não. Do vậy, có thể coi vân tay như một tấm bản đồ phản ánh mật độ thần kinh vỏ não.  Vân tay giúp đánh giá được những năng lực sở trường và sở đoản của mỗi người.

Sinh trắc học dấu vân tay
Khoa học đã chứng minh sự liên kết giữa vân ngón tay và não bộ

Các kết quả trong Báo cáo phân tích Sinh trắc học dấu vân tay đưa ra những chỉ số tham khảo. Báo cáo phân tích không dự đoán sự thành công trong tương lai mà điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực của chính bản thân.

Cho nên Sinh trắc học không phải là một hình thức bói toán. Sinh trắc dấu vân tay là dựa trên khoa học với độ chính xác trên 95%.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ĐÂY


Xem thêm

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại các tỉnh