Dịch vụ sinh trắc vân tay cho gia đình, ý nghĩa chủng vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay sẽ: Giúp mọi người thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau. Cha mẹ biết chủng vân tay và tố chất của con từ đó động viên con phát triển.

Sinh trac van tay cho gia dinh

Sinh trắc vân tay sẽ cho biết chủng vân tay và đưa ra khuyến nghị hòa hợp cho mọi người trong gia đình.

Thông qua  kết quả phân tích của bài báo cáo năng lực bẩm sinh chuyên gia tư vấn sẽ đưa ra giải pháp cụ thể.

Ví dụ chủng vân tay ARCH (AS, AT, AR, AU…) bị lãng phí tiềm năng rất nhiều.

Chủng vân tay Arch( chủng Núi) là một trong ba chủng đặc biệt. Chỉ chiếm (5% Dân Số thế giới) hay còn gọi là chủng Thiên tài. Nhưng tại sao? Khả năng Thiên Tài Của các đứa trẻ có chủng núi lại bị ” thui chột”?

Với khả năng đặc biệt là tiếp thu vô hạn. Nếu được đầu tư đúng cách, trẻ sẽ như một quả bom nguyên tử, ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng đầy nội lực ở bên trong.

Một vài đặc điểm của trẻ có chủng vân tay Arch

➡  Điểm yếu của chủng vân tay này là học tập làm việc theo hướng khởi đầu chậm. Nếu bố mẹ không có sự kiên trì với con trong khoảng thời gian đầu; bất cứ một công việc gì hoặc một môn học nào. Con sẽ không phát triển đúng cách và ngày càng cảm thấy tự ti về bản thân mình.

➡ Ngoài ra, trẻ có chủng vân tay Arch nên học tập trọng điểm; cuốn chiếu; học tốt môn này rồi mới cho học thêm môn khác. Nếu như trong gia đình bố mẹ không thống nhất được vấn đề này. Thì khoảng thời gian ban đầu thấy con không có sự tiếp thu nhanh nhạy môn học nào đó rồi cho rằng con không phù hợp; không có tiềm năng lại đổi; lại bắt con học môn mới.

Như vậy, trẻ sẽ bị quá tải học không giỏi một môn học nào hết. Từ đó trẻ sẽ dần hình thành tâm lí sợ đi học, sợ phải làm bài tập. Các gia đình có con có chủng vân tay này, mình thường hướng gia đình đến điểm mạnh của bé. Giả sử bé có năng khiếu học đàn; thì nên để cho bé học chuyên sâu về đàn. Đến khi bé thành thục đánh đàn rồi thì bố mẹ mới có thể cho con học thêm vẽ. Học cuốn chiếu giúp con giảm áp lực và giỏi tất cả các môn học. Vì chủng vân tay này có một tiềm năng rất lớn đó là HẤP THU VÔ HẠN, ĐÃ HỌC THÌ RẤT LÂU QUÊN.

Chung van tay Arch
Chủng vân tay Arch

Một số biểu hiện tính cách của người có chủng vân tay Arch

Chủng vân tay này rất khó thể hiện cảm xúc. Khó thể hiện tâm tư tình cảm bên trong. Nếu như gia đình bố mẹ hay cãi nhau, bất đồng quan điểm; không định hướng; bỏ mặc con đối phó với các môn học; chuyện trường lớp bạn bè thì trẻ sẽ trở nên sống khép kín và ngại chia sẻ. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc giao tiếp sau này của trẻ. Trẻ sẽ có tâm lý ngại đám đông, nhút nhát, khó mở rộng mối quan hệ.

Trong lớp học các học sinh có chủng núi thường biết chắc mới nói; thậm chí biết cũng không nói và tiếp thu kiến thức từ từ….nên hay bị giáo viên chê bai học chậm, lầm lì. Và 0-16 tuổi nếu giáo viên và cha mẹ không hiểu về Khả năng bẩm sinh của con thì sẽ chỉ nhìn thấy điểm yếu của trẻ. Và liên tục ” dán nhãn” các câu nói tiêu cực đến trẻ làm trẻ mất tự tin và mất luôn khả năng thiên tài của trẻ ( do người lớn).

Hãy phát hiện tiềm năng trong mỗi đứa trẻ bằng khoa học “Sinh trắc Học vân tay” các Ba Mẹ nhé.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ĐÂY


Xem thêm

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại các tỉnh

One thought on “Dịch vụ sinh trắc vân tay cho gia đình, ý nghĩa chủng vân tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *