Sinh trắc vân tay có những lợi ích gì?

Lợi ích của sinh trắc vân tay là để khám phá tiềm năng não bộ; điểm mạnh; điểm yếu và các chỉ số thông minh của mỗi người . Từ đó định hướng và tạo môi trường tốt nhất cho bạn và các con.

Lợi ích của dịch vụ sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay giúp các phụ huynh biết được:

  • Tính cách
  • Tiềm năng não bộ
  • Điểm mạnh điểm yếu
  • Khả năng vượt trội
  • Định hướng nghề nghiệp phù hợp

Từ đó, phụ huynh sẽ có phương pháp giáo dục và định hướng tốt nhất cho con.

Sinh trắc dấu vân tay mô tả chi tiết 4 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ, 10 khả năng vượt trội (khả năng tiếp thu, phân tích logic, sáng tạo, năng khiếu, quan sát thị giác, cảm thụ âm thanh,…) và được tư vấn kết quả từ các chuyên gia mất khoảng 1 giờ.

 sinh trắc vân tay
Mối liên hệ giữa vân tay và não bộ

Sinh trắc vân tay có ý nghĩa gì đối với các bậc phụ huynh?

Phân tích vân tay giúp chúng ta xác định được khả năng của mỗi cá nhân. Các phụ huynh có thể dựa vào kết quả để lựa chọn cho con phương pháp học tập phù hợp. Ngoài ra phát hiện sớm tài năng của con còn giúp cho các bậc phụ huynh có kế hoạch giáo dục, đầu tư để trẻ phát triển một cách đúng đắn nhất. Điều quan trọng là sẽ để con được phát triển theo năng lực của bản thân một cách tự nhiên.

Tính khoa học của sinh trắc vân tay?

Vậy sinh trắc vân tay có dựa trên khoa học hay chỉ là “đoán mò”? Đây là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh. Hiện nay có gần 8000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh  được cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Tìm hiểu về ngành sinh trắc dấu vân tay đã có từ hơn 200 năm.

Một số nước như Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Singapore… đã và đang sử dụng công nghệ này. Phương pháp này được ứng dụng trong các ngành như: Quản trị nhân lực, tuyển dụng, đào tạo….

Hoạt động của não bộ theo quy luật giảm dần, giai đoạn trẻ từ 0 – 6 tuổi là rất quan trọng. Sự phát triển tiếp thu rất nhanh chóng, đến giai đoạn 8 tuổi thì não bộ trẻ đã được hoàn thành 90% so với người trưởng thành. Giai đoạn này hiểu trẻ sẽ giúp cha mẹ khai thác tiềm năng của con tốt nhất.

Lời khuyên khi làm sinh trắc vân tay

Tuy nhiên, cha mẹ không cần vội vàng làm sinh trắc vân tay sớm cho con. Mà nên đợi khi trẻ trên 1 tuổi vì da tay cần đủ độ dày tương đối mới đảm bảo lấy được vân tay chính xác và rõ nét.

Về thắc mắc liệu cha mẹ có thể tự học xem sinh trắc vân tay cho con. Chúng tôi khuyên bạn là: “Sinh trắc vân tay là một bộ môn khoa học, việc phân tích dấu vân tay khá kỳ công. Cần được thực hiện bởi các chuyên gia quốc tế đã qua đào tạo bài bản và chuyên sâu. Cần rất nhiều thiết bị, máy móc và các ứng dụng phân tích. Nhưng ở mức độ đơn giản, cha mẹ có thể học cách nhận diện và đặc tính của các chủng vân tay. Để có thể biết sơ bộ về tính cách, năng lực của con (khoảng 5% nội dung của bài báo cáo kết quả)”.

 Sinh trắc vân tay đang là xu hướng mới được cộng đồng các phụ huynh trẻ biết đến để áp dụng nuôi dạy con cái.

Trung Tâm phát triển Tiềm Năng Việt là trung tâm uy tín về dịch vụ sinh trắc vân tay tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm với nghề chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ĐÂY


Xem thêm

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại các tỉnh