Sinh trắc vân tay tại quận Tây Hồ

Sinh trắc vân tay đã được ứng dụng rộng rãi vào giáo dục những năm gần đây, đặc biệt hữu ích với những bạn nhỏ. Trung tâm phát triển tiềm năng Việt tự hào khi là đơn vị mang dịch vụ này đến với nền giáo dục Việt Nam.

Sinh trắc vân tay tại quận Tây Hồ

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nghiên cứu sự tương quan giữa dấu vân tay và não bộ của con người. Qua hơn 7 nghìn công trình nghiên cứu, đã sinh ra ngành khoa học Sinh trắc vân tay.
Dựa vào vân tay phân tích cấu trúc não bộ. Dấu vân tay của chúng ta liên kết trực tiếp với não bộ.
Thông qua việc phân tích dấu vân tay, sẽ phân tích được năng lực của não bộ. Qua đó, đưa ra những phương pháp cụ thể trong quá trình nuôi dạy phù hợp với đặc tính của trẻ.

Những lợi ích khi làm Sinh trắc vân tay cho trẻ em

Mỗi khách hàng làm bài báo cáo Sinh trắc vân tay, kết quả bài Báo cáo sẽ là một quyển sách 52 trang. Qua bài báo cáo này sẽ giúp ích gì cho phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ nhỏ:

Mục đích chính của Sinh Trắc Vân Tay cho trẻ nhỏ là giúp phát hiện thiên hướng bẩm sinh của bé, Cha Mẹ có cách tương tác và dạy con tốt nhất.

Bài báo cáo cho ta biết tính cách và hành vi của bé, từ đó cha mẹ sẽ có cách giáo dục và tương tác theo mong muốn và kỳ vọng của con. VD: Nếu con có cá tính mạnh, đòi hỏi sự tôn trọng cao, ta cần thuyết phục trẻ bằng cách nêu rõ lý do và tránh phê bình trẻ trước mặt người khác. Bên cạnh đó một số trẻ có chủng vân tay đặc biệt như ARCH nếu không được phát hiện sớm và có hướng giáo dục đúng hướng nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của trẻ sau này. Từ 0 – 16 tuổi, nếu bỏ lỡ giai đoạn này sẽ là sự thiếu sót cực kì đáng tiếc.

Trong bài báo cáo, cha mẹ cũng biết được thiên hướng và năng lực vượt trội của con. Được đầu tư phát triển đúng hướng đồng nghĩa với việc trẻ sẽ được trang bị một nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ và khi hòa nhập vào xã hội sau này, trẻ sẽ tự tin hơn hẳn những đứa trẻ khác.


Xem thêm

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại các tỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *