Những điểm ĐẶC BIỆT và KHÁC BIỆT khi làm sinh trắc vân tay tại V-talents

Chúng tôi có rất nhiều bậc phụ huynh toàn quốc làm sinh trắc vân tay cho con. Sự lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ sinh trắc vân tay tại V-talents. Đây là niềm vinh dự lớn của V-talents; đồng thời cũng là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa…

Khi làm sinh trắc vân tay tại V-talents khách hàng sẽ được:

Được tư vấn 1-1 với chuyên gia tư vấn.

V-talents luôn luôn cập nhật công nghệ sinh trắc dấu vân tay mới. Để cho ra kết quả phân tích chính xác gần 90%. Và cam kết chất lượng cao nhất cho dịch vụ sinh trắc vân tay tại V-talents.

Sự kết hợp giữa hệ thống phân tích khoa học hiện đại và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Việc tư vấn kết quả không chỉ dừng lại ở mức giải thích các chỉ số. Mà còn hướng dẫn cho bạn cách ứng dụng kết quả sinh trắc vân tay tại V-talents một cách hiệu quả nhất.

Luôn hỗ trợ và tư vấn lại bài báo cáo hoàn toàn Miễn Phí khi bạn muốn.

Bản báo cáo sinh trắc vân tay tại V-talents được thiết kế và trình bày dễ hiểu, thẩm mỹ cao dành riêng cho bạn; file mềm PDF; file ghi âm toàn bộ buổi tư vấn qua email. Đồng thời, dịch vụ sinh trắc vân tay tại V-talents sẽ được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

Như vậy, từ khi bạn làm dịch vụ cho đến khi có kết quả cần khoảng 7-10 ngày để phân tích. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh thì bạn hãy sắp xếp lịch hẹn với chúng tôi càng sớm càng tốt. Ngay sau khi có thông báo kết quả chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn.

sinh-tran-van-tay-tai-v-talents
Chuyên gia tư vấn kết quả sinh trắc vân tay

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Với mong muốn mang ý nghĩa nhân văn và giá trị của sinh trắc vân tay tại V-talents lan tỏa đến cộng đồng. V-talents ưu đãi cho những bạn hiểu được giá trị của dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay. Và dành 100 suất ưu đãi GIẢM 400.000 vnđ (từ 3.200.000đ chỉ còn 2.800.000đ) nếu bạn hoàn tất việc đóng phí trước ngày 30/06/2017.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ĐÂY


Xem thêm

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại các tỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *