Sinh trắc vân tay

Việc làm Sinh trắc vân tay sẽ sớm cho chúng ta biết được những tố chất bẩm sinh để định hướng tương lai.

Mối tương quan giữa vân tay và não bộ

Dấu vân tay khởi tạo ở thai nhi từ vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào khoảng thời kỳ trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Thời kỳ thai 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành. Bao gồm cả vỏ đại não mỗi người đều có dấu vân tay riêng. Không có trường hợp nào là 2 vân tay giống nhau. Tỷ lệ hai người có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Dấu vân tay không bao giờ thay đổi ngoại trừ do tác động nghiêm trọng của ngoại cảnh.

Năm 1926, Tiến sĩ Harold Cummins đề xuất thuật ngữ “Dermatoglyphics” – sinh trắc học dấu vân tay.  Như là một thuật ngữ cho chuyên ngành nghiên cứu dấu vân tay tại Hiệp hội Hình thái học của Mỹ. Từ đó, Dermatoglyphics chính thức trở thành một ngành khoa học nghiên cứu riêng biệt. Sinh trắc học dấu vân tay dựa trên nền tảng sự liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ; thông qua dấu vân tay có thể khám phá TÍNH CÁCH – KHẢ NĂNG – THẾ MẠNH, đặc điểm hoạt động của não bộ với mức độ chính xác trên 95%.

Kết quả nghiên cứu khoa học này đã được công nhận và được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong GIÁO DỤC – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP – TUYỂN DỤNG – BỐ TRÍ NHÂN SỰ. Kết quả phân tích vân tay có giá trị như một sơ đồ trí tuệ cá nhân; và còn là một cẩm nang định hướng thành công được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân.

Tại sao phải là dấu vân tay?

–  Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người

–  Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.

–  Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ. Và được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi. Được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ

–  Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường

sinh trắc vân tay tại hà nội
Công nghệ sinh trắc vân tay

Giá trị của bài báo cáo Sinh trắc vân tay

 Sinh trắc vân tay để giải mã tiềm năng não bộ.

–  Phân tích tính cách, cách suy nghĩ và xu hướng hành vi.

–  Sức mạnh và tương quan giữa não phải và não trái.

–  Phân tích chỉ số óc phân tích, óc năng động để định hướng mô hình hành động của mỗi người.

–  Theo thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner; ta có thể xác định được 8 loại hình trí thông minh của mỗi người.

–  Phân tích những chỉ số thông minh như: IQ (chỉ số thông minh); EQ (chỉ số cảm xúc); AQ (chỉ số vượt khó); CQ (chỉ số sáng tạo).

–  Phân tích chỉ số VAK và đưa ra phương pháp học tập tối ưu dành cho mỗi người.

–  Tư vấn các định hướng về nghề nghiệp phù hợp để phát huy tối đa năng lực cốt lõi bản thân.

Những điểm KHÁC BIỆT khi làm sinh trắc vân tay  tại V-talents.

–  Được tư vấn 1-1 với chuyên gia tư vấn.

–  V-talents luôn luôn cập nhật công nghệ sinh trắc dấu vân tay mới nhất.  Để cho ra kết quả phân tích chính xác gần 95%; cũng như cam kết chất lượng cao nhất cho dịch vụ sinh trắc vân tay.

–  Sự kết hợp giữa hệ thống phân tích khoa học hiện đại và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

–  Kết quả sẽ hướng dẫn bạn cách ứng dụng sinh trắc vân tay một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

–  Tư vấn lại bài cáo cáo hoàn toàn Miễn Phí khi bạn có thắc mắc.

Quy trình làm dịch vụ sinh trắc vân tay tại V-talents

Bước 1: Scan 10 mẫu vân tay

Bước 2: V-talents sẽ tiến hành gửi đi phân tích tại Singapore. Sau 7-10 ngày làm việc sẽ có kết quả.

Bước 3: Chuyên gia tư vấn  đến và  tư vấn nội dung bài báo cáo tại nhà.

Sau buổi tư vấn, khách hàng sẽ nhận được 01 bản báo cáo giấy (được in như một quyển sách dành riêng cho bạn); file mềm PDF; file ghi âm toàn bộ buổi tư vấn qua email. Đồng thời, dịch vụ sẽ được bảo hành trọn đời.

Như vậy, từ khi bạn đóng phí dịch vụ cho đến khi hoàn thành dịch vụ cần khoảng 7-10 ngày để đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn tăng tốc thì bạn có thể sắp xếp thời gian để lấy dấu vân tay càng sớm càng tốt. Cũng như sắp xếp lịch hẹn càng sớm càng tốt ngay sau khi có thông báo kết quả sinh trắc vân tay của bạn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Với mong muốn mang ý nghĩa nhân văn và giá trị tuyệt vời của sinh trắc vân tay lan tỏa đến cộng đồng. Để ai cũng có thể nhận được những giá trị tuyệt vời này. V-talents ưu đãi cho những bạn hiểu được giá trị của dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay và dành 100 suất ưu đãi GIẢM 700.000đ (từ 3.200.000đ chỉ còn 2.500.000đ) nếu bạn hoàn tất việc đóng phí trước ngày 30/02/2018.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ĐÂY


Xem thêm

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại các tỉnh


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm phát triển Tiềm Năng Việt

Hotline: 098 4664 789

Email: vsc8x.hanoi@gmail.com – website: vsc8x.com

Địa chỉ: Số 8, ngách 332/11B đường Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội