Vì sao chủng Whorl lại được ví như Đại bàng?

Chủng Whorl được ví như Đại bàng. Vì sao chủng Whorl lại được ví như đại bàng, phải chăng giữa đại bàng và chủng Whorl có những mối tương đồng nào đó?

Đại bàng- Chúa tể của bầu trời

Đại bàng là loài chim có tuổi thọ cao nhất trong chủng loại của mình. Chúng có thể sống tới 70 tuổi. Nhưng để sống được tới tuổi này, chúng phải trải qua một quyết định khó khăn vào năm 40 tuổi. Khi đó, những móng vuốt dài và linh hoạt không còn đủ sức tóm giữ con mồi làm thức ăn. Chiếc mỏ dài và sắc nhọn trở nên cong yếu. Đôi cánh nặng nề và già cỗi, do bộ lông dày, khiến cho chúng khó bay lượn.

Vì thế, đại bàng chỉ còn hai sự lựa chọn: chết hoặc trải qua một quá trình thay đổi đau đớn kéo dài 150 ngày.
Quá trình này đòi hỏi đại bàng bay lên đỉnh núi và ngồi trên tổ của mình. Tại đây đại bàng sẽ đập mỏ vào đá cho đến khi mỏ gãy rời.
Sau khi mỏ gãy, đại bàng sẽ đợi cho mỏ mới mọc ra rồi sau đó bẻ gãy hết các móng vuốt của mình. Khi những móng vuốt mới mọc lại, đại bàng bắt đầu nhổ hết những chiếc lông cũ già cỗi.
Và sau 5 tháng, đại bàng lại có thể tiếp tục những chuyến bay lượn tuyệt vời của sự hồi sinh và sống thêm 30 năm nữa.

Từ đó ta có thể thấy, Đại bàng có những đặc tính mạnh mẽ, dũng cảm, tự do, có mục tiêu, mục đích và quyết tâm cao.

Chủng Whorl

Những đặc tính chung của chủng Whorl

– Mạnh mẽ – chủ động -quyết tâm cao

– Là biểu tượng của sự nhận thức

– Là người định hướng mục tiêu

– Năng động, làm việc chăm chỉ với sự kiên trì và quyết tâm cao

– Yêu thích tự do

Chủng Whorl được ví như đại bàng
Chủng Whorl bao gồm 9 chủng vân tay

Chủng Whorl được ví như Đại bàng

Giữa chủng Whorl và đại bàng có những đặc tính giống nhau.

Chủng Whorl là người mạnh mẽ- chủ động- quyết tâm cao. Điều này ứng với đặc tính của đại bàng, mạnh mẽ chủ động, quyết tâm để dành lấy sự sống. Mặc dù quá trình để được hồi sinh phải chịu đau đớn rất lớn.

Đại bàng có nhận thức và mục tiêu cho cuộc đời của nó được thể hiện ở chỗ, nếu nó không vượt qua gian khổ trong vòng 150 ngày thì nó sẽ chết. Chủng Whorl có mục tiêu và nhận thức rõ ràng thì sẽ theo mục tiêu đó đến cùng, không chấp nhận từ bỏ hay thất bại.

Đối với chủng Whorl yêu thích tự do, điều này hoàn toàn ứng với đặc tính của Đại bàng chúa tể của bầu trời, tự do bay lượn mạnh mẽ trên không trung.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ĐÂY


Xem thêm

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại các tỉnh